Timcanhodatnen.com

Khánh Hòa: Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Incheon đến Cam Ranh

Cục Hàng không Việt Nam vừa cấp giấy phép cho chuyến bay của Hãng hàng không Asiana Airlines từ Incheon (Hàn Quốc) đến Khánh Hòa vào ngày 18/9.

Hãng hàng không Asiana Airlines (OZ) sẽ có các chuyến bay đi và đến Cam Ranh, Khánh Hòa vào ngày 18/9. Dự kiến, chuyến bay từ Incheon (Hàn Quốc) đến Cam Ranh hạ cánh lúc 22 giờ ngày 18/9 và từ Cam Ranh đi Incheon (Hàn Quốc) cất cánh lúc 23 giờ 10 phút cùng ngày.

Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh Lê Thị Hồng Minh cho biết, cùng với nhiệm vụ chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã cố gắng, nỗ lực làm việc với các hãng hàng không quốc tế để chuẩn bị sẵn sàng cho việc tái khai thác các đường bay quốc tế đến Cam Ranh, Khánh Hòa.
Được sự cho phép và khuyến khích của Chính phủ, các đường bay quốc tế đang dần được mở cửa, Nhà ga Hành khách Quốc tế - Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh bắt đầu kích hoạt kế hoạch tái khai thác, chào đón du khách các nước đã kiểm soát được dịch bệnh đến với tỉnh Khánh Hòa
Cũng theo bà Lê Thị Hồng Minh, chuyến bay này đưa các chuyên gia Hàn Quốc đến làm việc tại các doanh nghiệp ở tỉnh Khánh Hòa; và kết hợp đưa công dân Hàn Quốc đang kẹt ở Việt Nam về nước.
Đây là tín hiệu đáng mừng báo hiệu sự phục hồi các chuyến bay quốc tế đến Cam Ranh và ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa.
Theo số liệu của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, từ ngày 23/6 đến 17 giờ ngày 16/9/2021, toàn tỉnh ghi nhận 7.409 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hai địa phương có số ca nhiễm nhiều nhất là TP Nha Trang 4.025 ca và thị xã Ninh Hòa 1.932ca. Đến thời điểm này, tỉnh Khánh Hòa nói chung và TP Nha Trang nói riêng, đã trải qua 14 ngày không có ca lây nhiễm cộng đồng.
Theo baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908753956